VỊ TRÍ – QUY MÔ

VỊ TRÍ CĂN HỘ TOPAZ PREMIUM

Căn hộ Topaz Premium Chiếm lĩnh vị trí vị trí đắc địa đặc biệt giữa lòng Sài Gòn, trải dài theo trục đường Cao Lỗ và Tạ Quang Bửu, là một trong những nơi có hoạt động sinh sống và thương mại sôi động của Quận 8 với hàng trăm cửa hàng dịch vụ, tiểu thương công nghiệp, hệ thống ngân hàng, trường học các cấp, bệnh viện trung ương, vui chơi giải trí,… Topaz Premium có lợi thế độc tôn về giao thông khi dễ dàng kết nối các quận trung tâm khác như Quận 1, Quận 3, Quận 5, Quận 7, Huyện Bình Chánh,… thông qua các tuyến đường huyết mạch nội đô thành phố: Phạm Hùng, Dương Bá Trạc, Tạ Quang Bửu, Phạm Thế Hiển, Nguyễn Tri Phương, Nguyễn Văn Cừ,…

Vị trí Topaz Premium

Hơn thế nữa, việc kết nối với các quận khác cũng vô cùng dễ dàng:

• Cách Trung tâm Quận 1 chỉ chưa tới 3km.
• Từ vị trí dự án Topaz Premium ( Topaz City GĐ2 ) qua cầu Nguyễn Tri Phương khách hàng có thể kết nối qua Quận 5, Quận 10. Quận 11 trong vòng chưa tói 3km.
• Qua cầu Chữ Y kết nối qua Quận 1 có khoảng cách chưa tới 3km.

Dự án khu phức hợp đô thị xanh mang lại cho cộng đồng cư dân mua căn hộ Topaz Premium một môi trường sống xanh gần gũi với thiên nhiên nhưng không kém phần hiện đại và đẳng cấp giữa trung tâm thành phố.

 

TOPAZ PREMIUM (TOPAZ CITY GIAI ĐOẠN 2)

Topaz Premium là một khu phức hợp được quy hoạch đồng bộ với tiện ích hiện đại có quy mô lớn tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh tọa lạc tại Số 195 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, TP. HCM.

Quy mô toàn khu: 157.000 m2
Số tháp: 7 block căn hộ
Số tầng: 33 tầng
Số căn hộ: 2.700 căn hộ
Khu công viên: hơn 10 hecta
Khu trung tâm thương mại: 33,660 m² (30 tầng).
Mật độ xây dựng: 25,6%

Xuất phát từ ý tưởng khát vọng vươn lên và tỏa sáng của thương hiệu Topaz, cùng với tâm huyết xây dựng một khu đô thị mang phong cách kiến trúc hiện đại văn minh trong một bầu không khí trong lành, gần gũi với thiên nhiên, Dự án Topaz Premium ra đời với sứ mệnh đem đến sự trải nghiệm về một cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn tới khách hàng.

Phối cảnh Topaz Premium giai đoan 2 của Topaz city

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Phòng kinh doanh phụ trách tiếp thị và Phân phối dự án căn hộ Topaz Premium sẵn sàng tiếp nhận thông tin yêu cầu hỗ trợ của quý khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ : Tạ Quang Bửu, Phường 4, Quận 8, Tp.HCM
Điện thoại: 0934

Website: https://topaz-premium.net/